HÌNH THỨC THANH TOÁN

Có 2 hình thức thanh toán

+ Thứ 1 : thanh toán trực tuyến (Chuyển Khoản Ngân Hàng – Quét Mã Zalo Pay – Quét Mã MoMo).

Quý khách sau khi lựa chọn được sản phẩm của mình thì hãy vào mục GIỎ HÀNG  xác nhận lại 1 lần nữa sản phẩm mình vừa chọn xem có chính xác chưa, sau đó nhấn vào mục THANH TOÁN tiến hành điền đầy đủ thông tin đặt hàng.

BAO GỒM :

– Họ và tên (bắt buộc).

– Số điện thoại (bắt buộc).

– Địa chỉ nhận hàng (bắt buộc).

– Địa chỉ email của quý khách.

Sau đó quý khách kéo thanh trượt xuống cuối trang và tích vào 1 trong các phương thức thanh toán “Chuyển Khoản Ngân HàngQuét Mã Zalo PayQuét Mã MoMo” ⟹ chọn ĐẶT HÀNG. Ngay sau khi quý khách tích vào nút đặt hàng thì trang web sẽ chuyển sang 1 trang mới và báo : “đơn hàng đã nhận’  trên đó có hiện đầy đủ chi tiết đơn hàng, thông tin ngân hàng và sẽ có email thông báo đến email của quý khách.

Quý khách cần CHÚ Ý phần “MÃ ĐƠN HÀNG” khi quý khách tiến hành chuyển khoản cho chúng tôi vui lòng ghi chú “MÃ ĐƠN HÀNG + SỐ ĐIỆN THOẠI” vào phần nội dung chuyển khoản để chúng tôi xác nhận đơn hàng và tiến hành chuyển hàng cho quý khách.

VD: 001_0909.999.999

+ Thứ 2 : thanh toán bằng hình thức trả tiền mặt sau khi nhận hàng (COD)

Tương tự bước trên nhưng sau khi quý khách điền đầy đủ thông tin thì quý khách hãy tích vào ô chọn “Trả tiền mặt khi nhận hàng” ⟹ chọn ĐẶT HÀNG. Cũng giống bước trên trang web sẽ chuyển sang 1 trang mới và báo : “đơn hàng đã nhận’  trên đó có hiện đầy đủ chi tiết đơn hàng và sẽ có email thông báo đến email của quý khách. Sau đó quý khách chỉ cần đợi chúng tôi xác nhận xong đơn hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách, sau khi quý khách nhận được hàng thì chỉ cần thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho bên giao hàng của chúng tôi.

LƯU Ý :

  • Thông tin liên lạc và địa chỉ nhận hàng của quý khách cần nhập thật chính xác để tránh giao nhầm.
  • Số tiền thanh toán = tổng giá trị đơn hàng + phí vận chuyển (nếu có). ( quý khách có thể kham khảo chính sách vận chuyển của chúng tôi TẠI ĐÂY ).