PHỤ KIỆN – THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SỐ “WTECH 360″

logotech360

Ngày 18/08/2018, WTECH 360 chính thức đi vào hoạt động. Sự ra đời của WTECH 360 đã đánh dấu 1 bước tiến lớn trên thị trường Phụ Kiện GAMING Việt Nam.

WTECH 360 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ Phụ Kiện – Linh Kiện PC các loại tại Việt Nam, chuyên về các ngành hàng Điện tử, Máy Tính, Phụ Kiện Điện Thoại, Thiết Bị Công Nghệ, Hệ Thống An Ninh – Camera, Gaming Gear – Gaming PC với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại.

Với những nỗ lực không ngừng, WTECH 360 ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn và được khách hàng đông đảo trên toàn quốc tin tưởng và yêu mến. Đó là giải thưởng và niềm tự hào vô giá của chúng tôi.

LĨNH VỰC KINH DOANH

  • WTECH 360 cung cấp đầy đủ các Thiết Bị, Linh Kiện, Phụ Kiện, Đồ Chơi Công Nghệ, Gaming Gear – Gaming PC cho khách hàng.
  • Máy Tính – Laptop – Thiết Bị Văn Phòng, Máy In – Photocopy | Máy Chiếu – Thiết Bị Trình Chiếu | Máy Chấm Công cho các doanh nghiệp.
  • Cung cấp giải pháp An Ninh – Hệ Thống Báo Động, Camera, Hệ Thống Mạng Không Dây – Wifi.

CHIẾN LƯỢT PHÁT TRIỂN

Trong thời gian tới, Ban Quản Lý đã vạch ra chiến lược đưa WTECH 360 trở thành Trung tâm bán lẻ Phụ Kiện – Linh Kiện PC lớn nhất tại Việt Nam. Định vị thương hiệu WTECH 360 là một trung tâm mua sắm HIỆN ĐẠI – TIN CẬY – GẦN GŨI đối với người tiêu dùng. 

Với chiến lược kinh doanh phát triển rộng và đa dạng nguồn hàng tập trung vào các ngành hàng: Điện tử, Máy Tính, Phụ Kiện Điện Thoại, Thiết Bị Công Nghệ, Hệ Thống An Ninh – Camera, Gaming Gear – Gaming PC để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Về chiến lược Marketing, Ban Quản Lý đã tập trung ngân sách để phát triển thương hiệu WTECH 360 và đưa đơn vị này đến gần hơn với khách hàng trên cả nước.

Ngoài ra, WTECH 360 còn chú trọng đẩy mạnh việc phối hợp với các tập đoàn khác để xây dựng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang lại sự hài lòng và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.


“WTECH 360 – THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ”